Khi chuyên gia đi khởi nghiệp I Khởi nghiệp xanh

Dầu dừa không chỉ là nguyên liệu để nấu ăn, mà còn là liệu pháp chăm sức khỏe, sắc đẹp hiệu quả từ thiên nhiên dành cho phái đẹp.

 

Sau một thời gian dài tìm hiểu thị hiếu người tiêu dùng, phân khúc thị trường, anh Tiền Gia Trí - chuyên gia trong lĩnh vực marketing quyết định khởi nghiệp với dòng mỹ phẩm dầu dừa theo công nghệ ép lạnh nhằm phát triển gia tăng giá trị từ cây dừa đồng bằng.

 

Vậy giữa muôn trùng những sản phẩm mỹ phẩm hiện có, cũng như thị trường đang có nhiều hãng dầu dừa lớn mạnh đi trước thì sản phẩm của DN này làm gì để cạnh tranh được. Mời quý vị theo dõi.

02:34 PM 23/05/2018

Tham gia hội chợ Thaifex 2018: Những điều cần biết

Hội chợ Thaifex là một trong những sân chơi lớn cho doanh nghiệp muốn bước ra thị trường quốc tế. Để tìm được đối tác tại sự kiện này, doanh nghiệp cần chuẩn bị kỹ và tìm hiểu rõ các doanh nghiệp quốc tế cùng tham gia, từ đó chọn ra những đơn vị tiềm năng để làm việc trực tiếp. Sự chuẩn bị này phải được hoàn tất trước khi đặt chân lên đất Thái.

02:31 PM 24/05/2018

“Thất bại chiến lược có thể làm lại, thất bại văn hóa là mất hết”

Trên thế giới, có không ít những tập đoàn, doanh nghiệp lớn, sau nhiều năm hoạt động đã lâm vào tình trạng điêu đứng như thép Kobe Steel, hay công ty sản xuất túi khí ôtô Takata Corp… vì họ dính vào những vụ bê bối lớn, lừa dối khách hàng, người tiêu dùng. Họ có thể phải phá sản vì uy tín không còn.

10:34 AM 25/04/2018
Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất